โฮมออฟฟิศน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก สร้างสรรค์พื้นที่ทำงานในฝันของคุณ ให้ไอเดียพุ่งกระฉูด

ทำงานอย่างมีสไตล์ ในบรรยากาศอบอุ่น เรียบง่าย และน่าอยู่

รายละเอียด

เหนื่อยกับการทำงานในออฟฟิศแบบเดิมๆ หรือเปล่า? เปลี่ยนบรรยากาศมาทำงานที่บ้านในโฮมออฟฟิศน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก ขนาด 3.5 x 10 เมตร สิ! ดีไซน์สวย ทันสมัย โปร่งสบายด้วยโทนสีขาวและกระจกรอบด้าน ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติและแสงแดดอ่อนๆ เพิ่มความผ่อนคลายและสุนทรียภาพในการทำงาน
โฮมออฟฟิศน็อคดาวน์ของเราโดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์นอร์ดิกที่เรียบหรู เน้นโทนสีขาวทั้งภายในและภายนอก ช่วยให้ห้องดูสว่าง กว้างขวาง และไม่อึดอัด นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งด้วยช่องแสงและประตูหน้าต่างกระจกใสรูปทรงสวยงาม ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและความเป็นเอกลักษณ์ให้กับออฟฟิศของคุณ
ภายในโฮมออฟฟิศแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วน มีทั้งห้องทำงาน ห้องประชุม และห้องรับรองแขก พร้อมประตูบานเลื่อนกั้นแบ่งโซน เพื่อความเป็นส่วนตัวและความเป็นระเบียบเรียบร้อย นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำภายใน พร้อมสุขภัณฑ์มาตรฐานครบครัน เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

ภาพการผลิตและติดตั้ง

   น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

   สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์ โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top