บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์น เติมเต็มทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ดีไซน์หรูหรา ฟังก์ชันครบครัน

บ้านพักน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก

รายละเอียด

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์โมเดิร์นที่สวยงามและทันสมัย ขนาด 3.5 x 10 เมตร (2 ยูนิต) พื้นที่ใช้สอย 70 ตร.ม. โทนสีขาวตัดกับวงกบหน้าต่างประตูสีดำ และผนังตกแต่งด้วยวัสดุลายไม้ เพิ่มความหรูหราและความเป็นธรรมชาติให้กับบ้าน ภายในบ้านเน้นความโปร่งโล่ง ด้วยประตูและหน้าต่างบานใหญ่เป็นกระจกใสทั้งหมด ช่วยให้บ้านดูสว่าง สบายตา และรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่
ภายนอกบ้านโดดเด่นด้วยโทนสีน้ำตาลของไม้ ตัดกับสีขาวของตัวบ้าน ให้ความรู้สึกอบอุ่นและทันสมัย พร้อมระเบียงหน้าบ้านที่คุณสามารถตกแต่งเป็นมุมพักผ่อนส่วนตัว ภายในบ้านเน้นความโปร่งโล่ง ด้วยผนังสีขาวที่ดูสวยงาม มีลูกเล่น หรือจะเลือกเป็นเฉดสีอื่นๆ ก็สามารถเข้ากันได้ดีกับบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ทำให้การตกแต่งภายในเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถเลือกของตกแต่งแบบคุมโทน สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจทุกครั้งที่ได้เข้ามาพักผ่อน
ด้วยพื้นที่ใช้สอยรวม 70 ตร.ม. คุณสามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องรับรอง ห้องนั่งเล่น พื้นที่สำหรับเล่นโยคะ หรือแม้แต่แพนทรีครัวเล็กๆ พร้อมมุมพักผ่อน มีหน้าต่างและประตูบานใหญ่เป็นกระจกใส ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาภายในบ้านได้อย่างเต็มที่ ทำให้บ้านดูสว่าง สบายตา และประหยัดพลังงาน แถมยังสามารถชมวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างเต็มที่ บ้านน็อคดาวน์หลังนี้มาพร้อมห้องน้ำภายในตัว พร้อมสุขภัณฑ์มาตรฐานครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

การผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top