คาเฟ่น็อคดาวน์ ในราคาประหยัด พร้อมพื้นที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์

จิบกาแฟ แลธรรมชาติ ในมินิมอลคาเฟ่ สุดแสนจะเพลินใจ

คาเฟ่น็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก

รายละเอียด

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ น็อคดาวน์คาเฟ่ ขนาด 3 x 6 เมตร ตกแต่งสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีขาวสะอาดตา เพิ่มความอบอุ่นด้วยผนังไม้สังเคราะห์สีน้ำตาลธรรมชาติ โครงสร้างเหล็กสีขาวแข็งแรงทนทาน ผสานกับหลังคาเมทัลชีททรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายแต่สวยงามลงตัว พร้อมช่องกระจกใสบานใหญ่รอบด้าน ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในร้านได้อย่างทั่วถึง สร้างบรรยากาศโปร่ง โล่ง สบาย
พื้นที่ใช้สอย 18 ตารางเมตร ภายในร้านกว้างขวาง แบ่งสัดส่วนอย่างลงตัว มีทั้งมุมเคาน์เตอร์บาร์สำหรับรับออเดอร์และเตรียมเครื่องดื่ม พร้อมพื้นที่สำหรับจัดวางอุปกรณ์ต่างๆ ได้ครบครัน และโซนที่นั่งหลากหลายมุมให้ลูกค้าได้เลือกนั่งพักผ่อน หรือจะถ่ายรูปเช็คอินก็สวยปังทุกมุม
ภายในร้านกว้างขวาง แบ่งสัดส่วนอย่างลงตัว มีทั้งมุมเคาน์เตอร์บาร์สำหรับรับออเดอร์และเตรียมเครื่องดื่ม และโซนที่นั่งหลากหลายมุมให้ลูกค้าได้เลือกนั่งพักผ่อน หรือจะถ่ายรูปเช็คอินก็สวยปังทุกมุม ตกแต่งร้านได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสีคุมโทน พร้อมปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ เพื่อเพิ่มความอบอุ่นและน่าพักผ่อนให้กับร้านของคุณ

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top