บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์น เรียบหรู ทันสมัย ฟังก์ชันครบครัน

พักผ่อนกาย สบายใจ ในรีสอร์ทส่วนตัว สไตล์โมเดิร์น

ภายนอก บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น

รายละเอียด

น็อคดาวน์รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3.5 x 6 เมตร (2 ยูนิต) คือคำตอบสำหรับคนที่ต้องการบ้านพักตากอากาศส่วนตัว หรือที่พักสำหรับธุรกิจรีสอร์ทขนาดเล็ก ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูแต่แฝงความอบอุ่น โทนสีขาวตัดกับวงกบสีดำ และผนังลายไม้ ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมระเบียงให้นั่งเล่นชมวิวสวยๆ ได้อย่างเต็มที่
ด้านข้าง บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น
ภายในบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น
ภายในบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น
ด้วยการออกแบบที่เน้นช่องกระจกทรงสูง ทำให้ห้องพักดูโปร่ง โล่ง สบาย ไม่อึดอัด พร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้คุณประหยัดพลังงาน และยังได้สัมผัสวิวธรรมชาติรอบด้านได้อย่างเต็มตา
บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น
ภายในห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่าง ทำให้ห้องดูกว้างขวางและปลอดโปร่ง พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สวยงาม ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ พร้อมจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับรอง หรือมุมพักผ่อนส่วนตัว

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top