น็อคดาวน์คาเฟ่สไตล์มินิมอล สัมผัสเสน่ห์ความเรียบง่ายแต่อบอุ่น

เติมเต็มความฝัน สร้างคาเฟ่สไตล์มินิมอล

น็อคดาวน์คาเฟ่สไตล์มินิมอล

รายละเอียด

น็อคดาวน์คาเฟ่ สไตล์มินิมอล ขนาด 3.5 x 6 m. ตกแต่งโทนสีขาวเน้นความเรียบง่าย พื้นที่ใช้สอยครบครัน ปรับเปลี่ยนได้หลากหลายตามความต้องการ โดดเด่นด้วยช่องหน้าต่างและประตูเลือกใช้กระจกใส รูปทรงกลมและเหลี่ยม ผสมผสานกับหลังคานอร์ดิกทรงจั่ว ช่วยให้ภายในดูกว้างขวางไม่อึดอัด

ภายในตกแต่งโทนสีขาว พื้นลายไม้ เฟอร์นิเจอร์สีอ่อน เรียบง่ายแต่ลงตัว ถ่ายรูปสวยทุกมุม แบ่งเป็นโซนเคาน์เตอร์บาร์สำหรับรับออร์เดอร์ เตรียมเครื่องดื่ม และมุมที่นั่งสำหรับลูกค้า ตกแต่งด้วยพร็อพเก๋ๆ กระถางต้นไม้ ชั้นวางของช่วยให้ร้านดูสวยและอบอุ่น
คาเฟ่น็อคดาวน์นี้ ไม่ได้จำกัดการใช้งานเพียงแค่ร้านกาแฟเท่านั้น ยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนั่งเล่น ออฟฟิศ หรือพื้นที่ใช้งานอื่นๆ ได้อีกด้วย นับว่าเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจร้านกาแฟ หรือสนใจตัวน็อคดาวน์ ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม พร้อมฟังก์ชันครบครัน และราคาประหยัด ทำให้ตอบทุกโจทย์ความต้องการ

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top