น็อคดาวน์เฮ้าส์คาเฟ่ สร้างประสบการณ์สุดชิลล์ให้ลูกค้า

มินิมอล อบอุ่น นั่งชิลล์ได้ทั้งวัน ในน็อคดาวน์เฮ้าส์คาเฟ่

รายละเอียด

น็อคดาวน์เฮ้าส์คาเฟ่ขนาด 6.5 x 8 เมตร (พื้นที่ใช้สอยภายใน 3.5 x 8 เมตร และระเบียง 3 x 8 เมตร) ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักคาเฟ่ ด้วยดีไซน์ที่ลงตัว ผสมผสานความเรียบง่ายของสไตล์มินิมอลเข้ากับความอบอุ่นของธรรมชาติ โทนสีขาวคลีนตัดกับผนังสีน้ำตาลธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย พร้อมหลังคาทรงจั่วและช่องหน้าต่างกระจกทรงโค้งและเหลี่ยม ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและความเป็นเอกลักษณ์ให้กับคาเฟ่ของคุณ
Knockdown Coffee Shop
การออกแบบภายใน เน้นด้วยโทนสีขาว พื้นปูด้วยแผ่นไม้ และไฟสีวอร์มไวท์ ที่มอบความอบอุ่นให้กับภายในสถานที่ พร้อมจัดจัดสรรพื้นที่ภายในเป็นโซนที่ต้องการ ทั้งโซนรับรองลูกค้า และโซนเคาน์เตอร์บาร์ นอกจากนี้ภายในตัวร้านยังมีช่องบานเลื่อน เพื่อให้สะดวกต่อการส่งออเดอร์สำหรับลูกค้าที่ต้องการ Take away ด้วย
การออกแบบภายนอกตัวร้าน คุมโทนด้วยผนังสีเทาผสมผสานเข้ากับผนังสีน้ำตาล มีช่องหน้าต่างบานโค้งและทรงเหลี่ยมผสมผสานกันดูลงตัว ตัวร้านเน้นกระจกใส ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องผ่าน มีหลังคากันสาดช่วยกันแดดกันฝน และยังมีระเบียงพร้อมบาร์ไว้นั่งเล่นพักผ่อนชมวิวสวยๆ มอบความเงียบสงบ ผ่อนคลาย และเป็นธรรมชาติ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางร่มไม้และสวน

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top