คาเฟ่น็อคดาวน์สไตล์ฟาร์ม ฟีลธรรมชาติสุดชิลล

ยกฟาร์มมาไว้กลางเมือง ใครๆก็อยากแวะ

รายละเอียด

คาเฟ่น็อคดาวน์ 5 x 10 เมตร ที่ผสมผสานความเรียบง่ายของสไตล์นอร์ดิกเข้ากับบรรยากาศอบอุ่นของฟาร์มได้อย่างลงตัว ด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับผนังลายไม้สีอ่อน และการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์มินิมอล ทำให้ร้านดูเรียบง่ายแต่มีสไตล์ โดดเด่นด้วยหลังคาทรงหน้าจั่วและระเบียงไม้กว้างขวาง พร้อมพื้นที่สีเขียวโดยรอบ ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและใกล้ชิดกับธรรมชาติ

เพดานทรงสูงสไตล์นอร์ดิก หน้าต่างและประตูกระจกใส ที่เปิดรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ ทำให้ร้านดูสว่าง โปร่ง โล่ง สบาย และเชื่อมต่อกับธรรมชาติภายนอกได้อย่างกลมกลืน เพิ่มความอบอุ่นด้วยการตกแต่งภายในโทนสีธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในฟาร์มจริงๆ

พื้นที่ภายในร้านกว้างขวาง ถูกจัดสรรอย่างเป็นสัดส่วน มีทั้งโซนเคาน์เตอร์บาร์ให้นั่งจิบกาแฟชมวิวเพลินๆ โซนเคาน์เตอร์สำหรับรับออเดอร์และเตรียมเครื่องดื่ม รวมถึงตู้โชว์ขนมเบเกอรี่ และมุมนั่งเล่นสบายๆ ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top