น็อคดาวน์คาเฟ่มินิมอลสไตล์ สร้างสรรค์พื้นที่แห่งความสุขในแบบคุณ

เนรมิตคาเฟ่ในฝันของคุณ ให้เป็นจริงได้ง่ายๆ ในราคาสุดคุ้ม

รายละเอียด

ใครว่ามินิมอลต้องน่าเบื่อ? คาเฟ่น็อคดาวน์สไตล์มินิมอลหลังนี้จะเปลี่ยนความคิดคุณไปเลย! ด้วยดีไซน์เรียบง่าย โทนสีขาวสะอาดตา ตัดกับผนังไม้สีอ่อนๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นแต่ยังคงความโมเดิร์น ขนาด 3.5 x 8 เมตร กำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะสำหรับพื้นที่จำกัด แต่บอกเลยว่าข้างในนี่จัดเต็มมาก! ทั้งโซนเคาน์เตอร์บาร์สำหรับรับออเดอร์และชงเครื่องดื่มสุดโปรด พร้อมพื้นที่สำหรับวางอุปกรณ์ต่างๆ ได้ครบครัน
คาเฟ่ในฝันต้องโปร่ง โล่ง สบาย! และน็อคดาวน์คาเฟ่หลังนี้ก็ตอบโจทย์ ด้วยช่องประตูหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่รอบร้าน ทำให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้ทั่วถึง ร้านจึงดูสว่าง โปร่ง โล่ง สบาย แถมยังประหยัดไฟอีกด้วยนะ แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า ส่องผ่านกระจกกระทบกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ยิ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศอบอุ่น น่าพักผ่อน
ไม่ว่าจะเป็นสายมินิมอล หรือชอบแต่งร้านให้มีสไตล์ คาเฟ่น็อคดาวน์หลังนี้ก็ตอบโจทย์! เพียงแค่เลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสีเอิร์ทโทนหรือสีไม้เข้าชุดกัน ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ เท่านี้ก็ได้ร้านกาแฟสไตล์มินิมอลที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก อย่าลืมเพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้เล็กๆ น้อยๆ รอบร้านด้วยนะ รับรองว่าจะทำให้ร้านของคุณดูมีชีวิตชีวาขึ้นอีกเยอะ!

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top