น็อคดาวน์คาเฟ่&เบเกอรี่ ฟรุ้งฟริ้งสีชมพูสุดน่ารัก

สายหวานต้องโดน โฮมมี่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

เตรียมใจละลายไปกับความน่ารักของน็อคดาวน์คาเฟ่สไตล์โฮมมี่สีชมพูสุดคิ้วท์! ขนาด 3 x 4 เมตร กำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะสำหรับคนอยากมีคาเฟ่เป็นของตัวเอง หรือจะทำเป็นมุมพักผ่อนส่วนตัวก็น่ารักไม่แพ้กัน ตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดกับขอบวงกบประตูหน้าต่างโทนสีชมพูพาสเทลที่เข้ากันอย่างลงตัว เพิ่มความอบอุ่นด้วยเคาน์เตอร์ลายหินอ่อนและแสงไฟวอร์มไวท์จากโคมไฟห้อยสไตล์โมเดิร์น รับรองว่าใครเห็นก็ต้องหลงรัก

น็อคดาวน์คาเฟ่

อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ด้วยดีไซน์สุดคิ้วท์

ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายสบายตาด้วยโทนสีขาว เพิ่มความหรูหราด้วยเคาน์เตอร์ลายหินอ่อน พร้อมตู้โชว์ขนมและเบเกอรี่โฮมเมดน่าทาน ที่คุณสามารถจัดวางเมนูสุดพิเศษของคุณได้อย่างโดดเด่น และยังมีมุมนั่งเล่นชิลๆ ให้เลือกตามใจชอบ จะนั่งจิบกาแฟ ทานขนม หรือถ่ายรูปสวยๆ ก็ได้ทุกมุม ไม่ว่าจะนั่งเดี่ยว นั่งคู่ หรือมาเป็นกลุ่ม ก็มีพื้นที่ให้เลือกนั่งได้อย่างสบายๆ

สว่าง โปร่ง โล่ง สบายตา ใครเห็นก็ต้องหลงรัก

ร้านนี้สว่างไสวด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์และโคมไฟห้อยสไตล์โมเดิร์น แสงไฟวอร์มไวท์ช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย พร้อมหน้าต่างกระจกใสที่เปิดรับแสงธรรมชาติ ทำให้ร้านดูโปร่ง โล่ง สบายตา และยังมองเห็นวิวภายนอกได้อีกด้วย นอกจากนี้ เรายังเพิ่มความสดชื่นด้วยกระถางต้นไม้เล็กๆ ที่ช่วยให้ร้านดูมีชีวิตชีวาและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

คาเฟ่ในฝันของคนรักเบเกอรี่และสายถ่ายรูป

น็อคดาวน์คาเฟ่ & เบเกอรี่หลังนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากมีคาเฟ่เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะขายขนมโฮมเมด หรือเครื่องดื่มต่างๆ ก็ลงตัวสุดๆ แถมยังเป็นสวรรค์ของสายถ่ายรูปอีกด้วย เพราะทุกมุมของร้านออกแบบมาให้ถ่ายรูปสวยปัง! ลงโซเชียลเมื่อไหร่ก็เริ่ด! ไม่ว่าจะถ่ายรูปเดี่ยว ถ่ายรูปคู่ หรือรูปหมู่ ก็ออกมาสวยเป๊ะทุกมุม

ภาพการผลิตและติดตั้ง

   น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ 

   สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์ โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top