คาเฟ่น็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก เปิดร้านกาแฟในฝัน ง่ายกว่าที่คิด

อยากมีร้านกาแฟเป็นของตัวเอง? ไม่ต้องรอแล้ว!

รายละเอียด

อยากมีร้านกาแฟเป็นของตัวเองไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป! คาเฟ่น็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิกขนาดกำลังดี (3.2 x 7.2 เมตร) พร้อมให้คุณเปิดร้านได้ทันที ไม่ว่าจะชอบแบบมินิมอล หรืออยากแต่งร้านให้เป็นสไตล์ตัวเอง ก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยดีไซน์เรียบง่าย โปร่งสบาย พร้อมหลังคาทรงจั่วและผนังกระจกใสที่เปิดรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ ทำให้ร้านดูอบอุ่น น่ารัก แถมยังกลมกลืนกับธรรมชาติสุดๆ

ดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นด้วยรูปทรงที่เน้นความโปร่งสบาย หลังคาทรงหน้าจั่วที่ช่วยให้ร้านดูโล่งโปร่งสบาย และผนังกระจกใสที่ให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างทั่วถึง ทำให้คาเฟ่น็อคดาวน์หลังนี้ดูสะอาดตา น่ามอง และมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ โทนสีขาวที่ใช้เป็นหลักช่วยเพิ่มความสว่างและความรู้สึกผ่อนคลายให้กับลูกค้า นอกจากนี้ คุณยังสามารถตกแต่งภายในด้วยโทนสีธรรมชาติเพื่อเพิ่มความอบอุ่นและความเป็นกันเองได้อีกด้วย

แม้จะมีขนาดกะทัดรัด แต่คาเฟ่น็อคดาวน์หลังนี้สามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ทั้งโซนที่นั่งลูกค้า โซนเคาน์เตอร์ และโซนเตรียมเครื่องดื่ม ทำให้คุณสามารถบริหารจัดการร้านได้อย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเสิร์ฟเครื่องดื่ม หรือเตรียมเมนูต่างๆ ก็ทำได้อย่างคล่องตัว

ภาพการผลิตและติดตั้ง

   น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

   สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

                                    โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top