คาเฟ่น็อคดาวน์สไตล์ญี่ปุ่น ละมุนใจ เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ใกล้คุณ

น็อคดาวน์คาเฟ่ ดีไซน์น่ารัก ฟังก์ชั่นครบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

รายละเอียด

ใครชอบความมินิมอล สไตล์ญี่ปุ่น ต้องห้ามพลาด! คาเฟ่น็อคดาวน์ขนาด 3.2 x 7.2 เมตร หลังนี้พร้อมเสิร์ฟความน่ารัก สดใส ในบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง ด้วยโทนสีขาวสบายตา ตัดกับผนังไม้สีอ่อนและวงกบประตูหน้าต่างสีน้ำตาลธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในคาเฟ่ที่ญี่ปุ่นเลยล่ะ ตัวร้านขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับพื้นที่จำกัด แต่ภายในกว้างขวางเพียงพอสำหรับจัดสรรเป็นมุมต่างๆ ได้อย่างลงตัว
ไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนอบอ้าว เพราะคาเฟ่ของเราออกแบบให้มีช่องแสงจากหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่รอบด้าน ทำให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้ทั่วถึง ร้านจึงดูสว่าง โปร่ง โล่ง สบาย แถมยังประหยัดไฟอีกด้วยนะ! แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า ส่องผ่านกระจกกระทบกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ยิ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศอบอุ่น น่าพักผ่อน
นอกจากจะได้จิบกาแฟอร่อยๆ แล้ว คาเฟ่ของเรายังมีมุมถ่ายรูปสุดชิคอีกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นมุมหน้าต่าง มุมบาร์ หรือมุมสวนเล็กๆ น่ารักๆ ที่เราจัดเตรียมไว้ให้ อย่างในภาพ จะเห็นว่ามีการจัดวางกระบองเพชรเรียงรายหน้าร้าน ซึ่งเป็นไอเดียการตกแต่งที่เข้ากับสไตล์ญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว บอกเลยว่าได้รูปสวยๆ ลงโซเชียลรัวๆ แน่นอน

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top