รีสอร์ทน็อคดาวน์พูลวิลล่า พร้อมสระน้ำส่วนตัว สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

พักผ่อนอย่างมีระดับ ในบรรยากาศสุดชิล พร้อมความเป็นส่วนตัว

รายละเอียด

สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนสุดพิเศษกับรีสอร์ทน็อคดาวน์ขนาด 3.5 x 8 เมตร (2 ยูนิต) พื้นที่ใช้สอยกว่า 98 ตร.ม. ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ตัวบ้านทั้งสองหลังเน้นโทนสีขาวสะอาดตา ตัดกับผนังลายไม้สีอ่อน ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ ผสานกับดีไซน์หลังคาทรงกล่องและทรงนอร์ดิกเพดานสูง ทำให้รีสอร์ทดูโปร่ง โล่ง สบาย และมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์
ภายในห้องพักกว้างขวาง โปร่งสบาย ตกแต่งด้วยโทนสีเอิร์ทโทนและวัสดุลายไม้สวยงาม ให้ความรู้สึกอบอุ่น น่าอยู่ และผ่อนคลาย บ้านหลังแรกมีชั้นลอย ที่ชั้นล่างสามารถเป็นได้ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก หรือห้องนอน ส่วนชั้นลอยเป็นห้องนอนที่อบอุ่น พร้อมช่องรับแสงธรรมชาติ ส่วนบ้านหลังที่สองแบ่งโซนห้องนั่งเล่นและห้องนอนอย่างเป็นสัดส่วน ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด
นอกจากห้องพักที่สวยงามแล้ว รีสอร์ทน็อคดาวน์แห่งนี้ยังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบจากุซซี่จาก JJpool ให้คุณได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการแช่น้ำ พร้อมชมวิวธรรมชาติรอบตัว นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม แบ่งโซนแห้งและโซนเปียกได้อย่างลงตัว พร้อมอ่างอาบน้ำให้คุณได้แช่ตัวผ่อนคลาย

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top