บ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก เสน่ห์แห่งความเรียบง่าย แต่แฝงความหรูหรา

เรียบง่าย อบอุ่น สไตล์นอร์ดิก

รายละเอียด

บ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิกโดดเด่นด้วยดีไซน์เข้ากันได้กับทุกพื้นที่ พื้นที่ใช้สอยขนาด 3.5×7.2เมตร ดีไซน์นอร์ดิกเรียบง่ายและอบอุ่น โดดเด่นด้วยโทนสีขาวตัดกับวงกบและหลังคาสีดำ ตกแต่งระเบียงด้วยพื้นสีลายไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น และยังมีหลังคากันสาดที่ช่วยกันแดด และสร้างร่มเงาให้กับพื้นที่ด้านใน สวยงามเข้ากันได้กับทุกพื้นที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการ
บ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก

บ้านพักน็อคดาวน์มาในโทนสีขาว ตัดกับวงกบสีดำสวยงามดูดี มีพื้นที่นั่งเล่นทำกิจกรรมนอกบ้าน ตกแต่งระเบียงด้วยพื้นสีลายไม้ให้ความเป็นธรรมชาติ มีหลังคากันสาดช่วยกันแดดกันฝน เดินเข้าบ้านไม่ต้องกลัวเปียก แถมยังเป็นพื้นที่นั่งเล่นทำกิจกรรมนอกบ้าน เน้นออกแบบดีไซน์แบบโปร่งโล่งด้วยช่องประตูหน้าต่างเลือกเป็นกระจกเป็นหลัก ดีไซน์ช่องหน้าต่างทั้งแบบทรงโค้ง ทรงเหลี่ยมผสมผสานกันถึงแตกต่างแต่ก็ดูเข้ากันดี ด้วยกระจกใสโปร่งแสงช่วยให้กลางวันแทบจะไม่ต้องเปิดไฟ รับทิวทัศน์และแสงธรรมชาติได้เต็มที่

ภายในเน้นดูปร่งสบายด้วยเพดานทรงจั่วยกสูง ผสานกับวัสดุปูพื้นสีลายไม้ที่ให้ความอบอุ่นและช่วยให้บ้านดูกว้างขวาง สามารถจัดโซนพื้นที่ภายในเป็นได้ทั้งห้องนอน พื้นที่นั่งเล่นพักผ่อน ยามค่ำตัวบ้านน็อคดาวน์สว่างไสวด้วยแสงจากโคมไฟภายในและไฟผนังด้านนอก ช่วยให้บ้านดูน่าอยู่และพักผ่อน ด้วยรูปแบบดีไซน์ที่สวยโดดเด่น ผสมผสานความเป็นมินิมอลนอร์ดิก ไม่ว่านำไปติดตั้งไว้ที่ไหนก็สวยดูดี และเข้ากันได้ทุกพื้นที่

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top