บ้านน็อคดาวน์ สัมผัสความอบอุ่นและทันสมัยในบ้านพักส่วนตัว

บ้านน็อคดาวน์ ดีไซน์เรียบง่าย สบายใจทุกครั้งที่พักผ่อน

รายละเอียด

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3.5 x 10 เมตร ดีไซน์สวยโดดเด่น เรียบง่าย ดูทันสมัย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง โปร่งโล่ง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย ภายในแบ่งเป็นสัดส่วน ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องน้ำในตัว
ตัวบ้านจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเป็นสัดส่วน ปูพื้นด้วยลามิเนตลายไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและน่าอยู่ มีห้องน้ำภายในตัวเพิ่มความสะดวกสบายพร้อมสุขภัณฑ์ที่ครบครัน อีกทั้งยังมีโคมไฟส่องสว่างมาช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นในยามค่ำคืน บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น หลังนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านพักตากอากาศหรือบ้านหลังเล็กในสวน ด้วยดีไซน์ที่สวยงามและฟังก์ชันที่ครบครัน ไม่ว่าจะนำไปติดตั้งไว้ที่ไหนก็เข้ากันได้กับทุกพื้นที่
ภายนอกโดดเด่น ด้วยการยกพื้นสูงเล็กน้อย พร้อมระเบียงหน้าบ้านสำหรับพักผ่อน ผนังตกแต่งด้วยไม้สังเคราะห์โทนสีเทาอ่อน ตัดกับสีขาวของตัวบ้านได้อย่างลงตัว เพิ่มความสวยงามและมีมิติให้กับบ้านด้วยประตูและหน้าต่างบานใหญ่เป็นกระจกใสทั้งหมด ช่วยให้บ้านดูโปร่งโล่ง และรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top