สตูดิโอเล็กๆ สร้างสรรค์พื้นที่ทำงาน และพักผ่อนของคุณ

โฮมสตูดิโอน็อคดาวน์ไซส์เล็ก สำหรับสายครีเอทีฟ

รายละเอียด

Knock Down Studio คือสตูดิโอสำเร็จรูปขนาดกะทัดรัด ดีไซน์โมเดิร์นสไตล์นอร์ดิกที่ผสมผสานความเรียบง่ายและความอบอุ่นได้อย่างลงตัว ไม่ว่าคุณจะเป็นคนทำงานทั่วไปหรือเจ้าของธุรกิจ สตูดิโอหลังนี้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่จัดสรรอย่างลงตัว คุณสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นได้ทั้งพื้นที่ทำงานส่วนตัว มุมพักผ่อน หรือแม้แต่โฮมออฟฟิศขนาดย่อม

ด้วยประตูทางเข้าสองทาง ทั้งประตูด้านหลังแบบมือผลักและประตูกระจกบานเลื่อนด้านข้าง ทำให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาภายในได้อย่างทั่วถึง สร้างบรรยากาศโปร่งสบาย ไม่อึดอัด พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ที่ให้คุณมองเห็นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่มีสไตล์ เน้นโทนสีอบอุ่นและเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของคุณ
Knock Down Studio ไม่เพียงแต่มีดีไซน์ที่สวยงามและฟังก์ชันที่ครบครัน แต่ยังมาในราคาที่เอื้อมถึงได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีพื้นที่ส่วนตัวในราคาที่ประหยัด ไม่ว่าคุณจะวางไว้ในสวนหลังบ้าน หรือพื้นที่ว่างข้างบ้าน สตูดิโอหลังนี้จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ภาพการผลิตและการติดตั้ง

   น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

   สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์ โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top