คาเฟ่น็อคดาวน์ มินิมอล แต่ไม่มินิใจ จัดเต็มทุกทุกฟังก์ชั่น

จิบกาแฟชิลล์ๆ ในคาเฟ่กระจกใส โอบล้อมด้วยสวนสวย

รายละเอียด

คาเฟ่น็อคดาวน์สไตล์มินิมอลขนาด 3.5 x 8 เมตร ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่สวยงาม เน้นโทนสีขาวสะอาดตาตัดกับผนังกระจกใสบานใหญ่ โดดเด่นด้วยช่องหน้าต่างและประตูทรงโค้ง ที่ไม่เพียงแต่สวยงาม แต่ยังช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในร้านได้อย่างทั่วถึง ทำให้ร้านดูอบอุ่นและน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น

คาเฟ่น็อคดาวน์หลังนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์ช่องประตูหน้าต่างทรงโค้งมนสุดน่ารัก พร้อมกระจกใสบานใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ ทำให้ร้านดูโปร่ง โล่ง สบาย และอบอุ่นด้วยแสงแดดอ่อนๆ ที่ส่องเข้ามา ด้านหน้าร้านมีระเบียงกว้างขวาง พร้อมหลังคากันแดดกันฝน ให้ลูกค้าได้นั่งชิลล์รับลมชมวิวสวนสวยๆ ได้อย่างเต็มที่ หรือจะจัดเป็นมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ก็ได้เช่นกัน
ภายในร้านกว้างขวาง แบ่งสัดส่วนอย่างลงตัว มีทั้งมุมเคาน์เตอร์บาร์สำหรับรับออเดอร์และเตรียมเครื่องดื่ม และโซนที่นั่งสำหรับลูกค้าหลากหลายมุม คุณสามารถตกแต่งร้านได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสีคุมโทน พร้อมปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ เพื่อเพิ่มความอบอุ่นและน่าพักผ่อนให้กับร้านของคุณ

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top