บ้านน็อคดาวน์หลังน้อย เพิ่มพื้นที่ส่วนตัวได้ แม้มีพื้นที่จำกัด

เนรมิตพื้นที่ส่วนตัวสไตล์นอร์ดิกให้เป็นจริง

รายละเอียด

อยากมีพื้นที่ส่วนตัวเพิ่ม แต่อาจมีพื้นที่จำกัด? บ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิกหลังนี้ตอบโจทย์คุณได้! ด้วยขนาดกะทัดรัด 3.5 x 8 เมตร แต่ฟังก์ชันครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ และโซนนั่งเล่น ทำให้คุณมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับพักผ่อน ทำงาน หรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะวางไว้ในสวนหลังบ้าน หรือเป็นบ้านพักตากอากาศ ก็ลงตัวทุกพื้นที่
บ้านน็อคดาวน์หลังนี้มาพร้อมดีไซน์สไตล์นอร์ดิกที่เรียบง่ายแต่สวยงาม โทนสีขาวสะอาดตาตัดกับผนังลายไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ เฉลียงแนวยาวด้านข้างตกแต่งด้วยไม้ ช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย และเป็นมุมพักผ่อนสุดชิลล์ให้คุณได้นั่งเล่นชมสวน
ไม่ต้องกังวลเรื่องความอึดอัด เพราะบ้านน็อคดาวน์หลังนี้มีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่สูงจรดเพดาน และเพดานทรงจั่วสูง ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาภายในได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบาย และยังช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วย

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top