บ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก บ้านพักแสนอบอุ่น ท่ามกลางสวนสไตล์อังกฤษ

สัมผัสความงามเหนือกาลเวลา เพิ่มพื้นที่พักผ่อนในฝันให้เป็นจริง

รายละเอียด

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้ขนาด 3.5 x 8 เมตร ถูกออกแบบมาเพื่อเติมเต็มพื้นที่ว่างในบ้านของคุณให้กลายเป็นบ้านพักรับรองแขกบ้านน็อคดาวน์หลังนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์โมเดิร์นที่เรียบง่ายแต่หรูหรา โครงสร้างสีขาวตัดกับขอบประตูหน้าต่างและหลังคาสีดำ สร้างความโดดเด่นและทันสมัย ผนังกระจกใสรอบด้านช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาภายในได้อย่างเต็มที่ ทำให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบาย และเชื่อมต่อกับธรรมชาติภายนอกได้อย่างกลมกลืน
ภายในบ้านเน้นพื้นที่ห้องนั่งเล่นและรับรองแขก ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและวัสดุปูพื้นลายไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น พร้อมห้องน้ำในตัวที่สะดวกสบาย พื้นที่ระเบียงด้านหน้าสามารถจัดเป็นมุมพักผ่อนกลางแจ้ง เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้คุณได้ทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่
ในเวลากลางวัน แสงธรรมชาติจะส่องผ่านกระจกใสเข้ามา ทำให้บ้านสว่างไสวและอบอุ่น ส่วนในยามค่ำคืน แสงไฟวอร์มไวท์จากโคมไฟและไฟกิ่งจะช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและน่าอยู่ ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top