บ้านพักน็อคดาวน์ สัมผัสความอบอุ่น เรียบง่าย ในแบบที่เป็นคุณ​

เปิดประตูสู่บ้านในฝัน...สัมผัสชีวิตสโลว์ไลฟ์ในแบบที่เป็นคุณ

รายละเอียด

บ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิกหลังนี้ ขนาด 7.2 x 6.5 เมตร พร้อมระเบียงกว้างขวางถึง 30 ตารางเมตร ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา อบอุ่น และเป็นเอกลักษณ์ พร้อมให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะนั่งเล่นพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือจัดปาร์ตี้เล็กๆ กับครอบครัวและเพื่อนฝูง ก็ลงตัวสุดๆ!
บ้านน็อคดาวน์หลังนี้โดดเด่นด้วยรูปทรงจั่วเล่นระดับสไตล์นอร์ดิก ที่ใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง ผนังกระจกรอบด้านช่วยให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบาย และรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ เฟรมกระจกสีน้ำตาลตัดกับตัวบ้านสีขาว เน้นความเป็นธรรมชาติของสีและวัสดุตกแต่ง ทำให้บ้านดูสวยงามและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
แม้จะเป็นบ้านน็อคดาวน์ แต่ก็มีพื้นที่ใช้สอยที่ครบครันไม่แพ้บ้านทั่วไป ภายในบ้านกว้างขวาง จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัวและคุ้มค่า มีทั้งห้องนอนที่แสนผ่อนคลาย ห้องน้ำในตัวที่สะดวกสบาย พื้นที่นั่งเล่นและรับรองแขก พร้อมเพนทรีครัวเล็กๆ สำหรับทำอาหารง่ายๆ พื้นปูด้วยกระเบื้องยางลายไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น สะอาดตา และสามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายไม้สีคุมโทน หรือวางกระถางต้นไม้เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านได้

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top