คาเฟ่น็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก มินิมอล น่ารัก สร้างสรรค์พื้นที่แห่งความสุข

จิบกาแฟชิลล์ๆ ในคาเฟ่สไตล์มินิมอล

รายละเอียด

คาเฟ่น็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิกหลังนี้ ตอบโจทย์คนรักความมินิมอล ด้วยขนาดกะทัดรัด 3.5 x 6 เมตร แต่พื้นที่ใช้สอยคุ้มค่าถึง 21 ตารางเมตร ดีไซน์เรียบง่าย เน้นโทนสีขาวสบายตา ตกแต่งด้วยผนังไม้สังเคราะห์เพิ่มความอบอุ่นเป็นธรรมชาติ ช่องกระจกรอบด้าน ช่วยให้ร้านดูโปร่ง โล่ง สบาย และรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อน จิบกาแฟ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ
ด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย หลังคาทรงจั่วที่ช่วยให้ดูโปร่งโล่ง และผนังกระจกใสที่ให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างทั่วถึง ทำให้คาเฟ่น็อคดาวน์หลังนี้ดูสะอาดตา น่ามอง และมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ โทนสีขาวที่ใช้เป็นหลักช่วยเพิ่มความสว่างและความรู้สึกผ่อนคลายให้กับลูกค้า นอกจากนี้ การตกแต่งด้วยผนังไม้สังเคราะห์และหน้าต่างทรงกลมและเหลี่ยม ยังช่วยเพิ่มความน่าสนใจและความมีมิติให้กับร้านได้อีกด้วย
พื้นที่ภายในร้านกว้างขวาง สามารถจัดสรรได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นมุมเคาน์เตอร์บาร์ มุมนั่งเล่น หรือมุมถ่ายรูปสุดชิค ก็สามารถทำได้อย่างลงตัว ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสีคุมโทน และพื้นกระเบื้องลายไม้ ช่วยให้ร้านดูอบอุ่น น่าอยู่ และน่าพักผ่อน

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top