น็อคดาวน์คาเฟ่สไตล์มินิมอล ครบจบในที่เดียว ทั้งดีไซน์และฟังก์ชัน

จิบกาแฟ แลสวนสวย ในมินิมอลคาเฟ่ มุมถ่ายรูปเพียบ!

รายละเอียด

น็อคดาวน์คาเฟ่ขนาด 5 x 10 เมตร ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักคาเฟ่ ด้วยดีไซน์ที่ลงตัว ผสมผสานความเรียบง่ายของสไตล์มินิมอลเข้ากับความอบอุ่นของธรรมชาติ โทนสีขาวคลีนตัดกับผนังไม้สีน้ำตาลธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย พร้อมหลังคาทรงจั่วและช่องหน้าต่างกระจกทรงโค้งและเหลี่ยม ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและความเป็นเอกลักษณ์ให้กับคาเฟ่ของคุณ
ภายในร้านกว้างขวาง โปร่งสบาย ด้วยโทนสีขาวสว่างและโคมไฟที่ให้แสงสว่างสวยงาม เพิ่มความอบอุ่นด้วยผนังลายไม้และเฟอร์นิเจอร์ไม้ เพิ่มความสดชื่นด้วยสวนสวยรอบๆ ตัวร้าน ตัวร้านเน้นใช้ช่องประตูหน้าต่างเป็นกระจกใส ทำให้แสงธรรมชาติสาดส่องเข้ามาในร้านได้อย่างทั่วถึง ช่วยให้ร้านดูสว่าง โปร่ง โล่ง สบาย แถมยังประหยัดพลังงานอีกด้วย
พื้นที่ภายในร้านกว้างขวางมาก แบ่งเป็นสัดส่วน ทั้งโซนเคาน์เตอร์บาร์สำหรับรับออเดอร์และชงเครื่องดื่มให้ลูกค้าได้เห็นกันจะๆ โซนที่นั่งหลากหลายมุมให้ลูกค้าได้เลือกนั่งตามใจชอบ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นกลุ่ม ก็มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ ลงโซเชียลได้เพียบ! แถมยังมีระเบียงด้านหน้าที่สามารถจัดเป็นมุมพักผ่อน หรือบาร์เครื่องดื่มเอาท์ดอร์ได้อีกด้วย

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top