บ้านน็อคดาวน์สไตล์มินิมอล น้อยแต่มาก เรียบง่ายแต่ครบครัน

เติมเต็มความสุข สไตล์มินิมอล เรียบง่าย อบอุ่น กลมกลืนกับธรรมชาติ

รายละเอียด

ถ้าคุณหลงรักความเรียบง่าย สบายตา และกำลังมองหาบ้านพักหลังเล็กๆ ที่ไม่ธรรมดา บ้านน็อคดาวน์สไตล์มินิมอลหลังนี้จะตอบโจทย์คุณได้อย่างลงตัว ด้วยพื้นที่ใช้สอย 28 ตร.ม. ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนส่วนตัว ห้องทำงานที่เป็นสัดส่วน หรือแม้แต่ห้องนั่งเล่นสำหรับครอบครัว
บ้านน็อคดาวน์หลังนี้มาพร้อมดีไซน์สไตล์มินิมอลที่เรียบง่ายแต่สวยงาม โทนสีขาวสะอาดตาตัดกับผนังลายไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ เฉลียงแนวยาวด้านข้างตกแต่งด้วยไม้ ช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย และเป็นมุมพักผ่อนสุดชิลล์ให้คุณได้นั่งเล่นชมสวน พร้อมหน้าต่างกระจกบานใหญ่รับแสงธรรมชาติ ช่วยให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบาย และเชื่อมต่อคุณกับธรรมชาติภายนอกได้อย่างกลมกลืน
แม้จะมีขนาดกะทัดรัด แต่ภายในบ้านถูกออกแบบให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า มีทั้งห้องนอนที่ให้ความเป็นส่วนตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมสุขภัณฑ์ครบครัน และโซนนั่งเล่นที่คุณสามารถตกแต่งได้ตามสไตล์ที่ชอบ ไม่ว่าจะจัดเป็นมุมทำงาน มุมอ่านหนังสือ หรือมุมพักผ่อน ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top