บ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก กลิ่นอายยุโรป ในราคาสบายกระเป๋า

สัมผัสความอบอุ่น เรียบง่าย สไตล์สแกนดิเนเวีย

รายละเอียด

บ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิกหลังนี้ ขนาด 3.2 x 7.2 เมตร จะเนรมิตความฝันของคุณให้เป็นจริง ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่มีสไตล์ โทนสีขาวสะอาดตาตัดกับผนังลายไม้สีอ่อน ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้านในยุโรป พร้อมหลังคาทรงจั่วและหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ ทำให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบาย และอบอุ่น
บ้านน็อคดาวน์หลังนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวีย ที่เน้นความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นและทันสมัย โครงสร้างภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว พร้อมกรอบหน้าต่างสีน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยให้บ้านดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
แม้จะมีขนาดกะทัดรัด แต่บ้านน็อคดาวน์หลังนี้ก็มีพื้นที่ใช้สอยที่ครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ และพื้นที่สำหรับรับรองแขกและห้องนั่งเล่น ภายในตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง พร้อมพื้นกระเบื้องยางลายไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น สะอาดตา คุณสามารถเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านด้วยการวางกระถางต้นไม้ในบางจุด หรือจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายไม้สีคุมโทนก็ได

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top