คาเฟ่น็อคดาวน์สไตล์มินิมอล มุมพักผ่อนสำหรับคนรักธรรมชาติและความเรียบง่าย

จิบกาแฟชิลล์ๆ ในบรรยากาศอบอุ่น สไตล์มินิมอล

รายละเอียด

คาเฟ่น็อคดาวน์หลังนี้พร้อมเนรมิตพื้นที่ 60 ตร.ม.ให้กลายเป็นร้านกาแฟในฝันของคุณ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยดีไซน์สไตล์มินิมอลที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ โทนสีขาวสะอาดตาตัดกับผนังลายไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง หลังคาทรงจั่วสูงโปร่ง ช่วยระบายอากาศได้ดี และเพิ่มความน่าสนใจให้กับดีไซน์ของร้าน
คาเฟ่น็อคดาวน์หลังนี้มาพร้อมระเบียงหน้าร้านและหลังคากันสาด ให้คุณจัดสรรเป็นโซนที่นั่งเอาท์ดอร์สุดชิลล์ ให้ลูกค้าได้นั่งจิบกาแฟ รับลม ชมวิวสวนสวยๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน
ภายในร้านกว้างขวาง โปร่งสบาย ด้วยโทนสีขาวสว่างและโคมไฟที่ให้แสงสว่างสวยงาม เพิ่มความอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และของตกแต่งสไตล์มินิมอล มีทั้งโซนเคาน์เตอร์บาร์สำหรับรับออเดอร์และเตรียมเครื่องดื่ม และโซนที่นั่งหลากหลายมุมให้ลูกค้าได้เลือกนั่งพักผ่อน หรือจะถ่ายรูปเช็คอินก็สวยปังทุกมุม

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top