คาเฟ่น็อคดาวน์สไตล์มินิมอล คาเฟ่เล็กๆ ที่ไม่เล็กเรื่องความสุข

ตื่นเช้ามา จิบกาแฟหอมกรุ่น ผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนตัวที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

รายละเอียด

ใครอยากเปิดร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศน่ารักๆ สไตล์มินิมอล ต้องไม่พลาด! คาเฟ่น็อคดาวน์หลังนี้พร้อมเสิร์ฟความสุขให้คุณและลูกค้า ด้วยขนาด 3.5 x 8 เมตร กะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ เหมาะสำหรับทำเลเล็กๆ หรือพื้นที่จำกัด แต่บอกเลยว่าข้างในไม่เล็กนะ! เราจัดสรรพื้นที่ให้คุ้มค่าสุดๆ ทั้งโซนเคาน์เตอร์บาร์สำหรับรับออเดอร์และชงเครื่องดื่ม พร้อมพื้นที่วางอุปกรณ์ต่างๆ ได้ครบครัน แถมยังมีมุมนั่งเล่นเล็กๆ ให้ลูกค้านั่งชิลล์ๆ จิบกาแฟ ทานขนม หรือรอรับเครื่องดื่มได้อย่างสบายใจ
คาเฟ่หลังนี้มาในโทนสีขาวสะอาดตา ตัดกับผนังไม้สังเคราะห์สีน้ำตาลอ่อน ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง หลังคาทรงจั่วสูงโปร่ง ช่วยระบายอากาศได้ดี แถมยังเพิ่มความเก๋ให้กับดีไซน์ของร้านอีกด้วย นอกจากนี้ เรายังเน้นช่องกระจกใสรอบด้าน เพื่อให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้ทั่วถึง ทำให้ร้านดูสว่าง โปร่ง โล่ง สบาย ไม่ต้องเปิดไฟเยอะก็สว่างพอ แถมยังช่วยประหยัดค่าไฟได้อีก!
ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยปัง! เพราะเราออกแบบให้มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ทั้งหน้าต่างบานใหญ่ ประตูโค้งๆ เก๋ๆ หรือจะเป็นมุมสวนเล็กๆ รอบๆ ร้าน ที่คุณสามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้ตามสไตล์ที่ชอบ รับรองว่าลูกค้าต้องอยากมาเช็คอินแน่นอน!

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top