คาเฟ่สไตล์มินิมอล สร้างสรรค์พื้นที่แห่งความสุขในแบบของคุณ

คาเฟ่ดีไซน์เก๋ ใครเห็นเป็นต้องเหลียว

รายละเอียด

น็อคดาวน์คาเฟ่ขนาด 3 x 6 เมตร สไตล์มินิมอล ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักคาเฟ่ ด้วยดีไซน์ที่ลงตัว ผสมผสานความเรียบง่ายของสไตล์มินิมอลเข้ากับความอบอุ่นของผนังไม้สีน้ำตาลธรรมชาติ โทนสีขาวคลีนตัดกับผนังไม้สีน้ำตาลธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย พร้อมหลังคาทรงนอร์ดิกที่สูงโปร่ง และช่องหน้าต่างกระจกทรงโค้งและเหลี่ยม ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและความเป็นเอกลักษณ์ให้กับคาเฟ่ของคุณ
ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่สวยงามของคาเฟ่น็อคดาวน์ ทำให้คุณสามารถตกแต่งร้านได้หลากหลายสไตล์ตามใจชอบ เพียงแค่เลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสีเอิร์ทโทนหรือสีไม้เข้าชุดกัน ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ เท่านี้ก็ได้ร้านกาแฟสไตล์มินิมอลที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก ไม่ว่าจะเป็นมุมเคาน์เตอร์บาร์สุดชิค หรือมุมนั่งชิลล์ๆ ก็ถ่ายรูปสวยปัง แชร์ลงโซเชียลได้แบบไม่มีเบื่อ!
นอกจากจะได้จิบกาแฟอร่อยๆ แล้ว คาเฟ่ของเรายังมีมุมถ่ายรูปสุดชิคอีกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นมุมหน้าต่าง มุมบาร์ หรือมุมสวนเล็กๆ น่ารักๆ ที่เราจัดเตรียมไว้ให้ อย่างในภาพ จะเห็นว่ามีการจัดวางกระถางต้นไม้หน้าร้าน ซึ่งเป็นไอเดียการตกแต่งที่เข้ากับสไตล์มินิมอลได้อย่างลงตัว บอกเลยว่าได้รูปสวยๆ ลงโซเชียลรัวๆ แน่นอน

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top