ออฟฟิศน็อคดาวน์ดีไซน์สวย ทันสมัย พร้อมพื้นที่ทำงานและพักผ่อนในตัว

ทำงานอย่างมีสไตล์ ในออฟฟิศส่วนตัวสุดชิค

น็อคดาวน์ออฟฟิศ สไตล์มินิมอล

รายละเอียด

ออฟฟิศน็อคดาวน์ขนาด 4 x 10 เมตร กว้างขวาง โปร่งสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยดีไซน์สไตล์มินิมอลนอร์ดิกที่เรียบง่ายแต่ลงตัว เน้นโทนสีขาวสะอาดตา ตัดกับผนังลายไม้สีอ่อน ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่จัดสรรอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน ห้องประชุม หรือแม้แต่ห้องรับรองแขก ก็สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ
ไม่ต้องกลัวว่าจะทำงานแล้วรู้สึกอึดอัด เพราะออฟฟิศน็อคดาวน์หลังนี้มีช่องประตูหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่รอบด้าน ทำให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้ทั่วถึง ร้านจึงดูสว่าง โปร่ง โล่ง สบาย แถมยังช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วยนะ แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า ส่องผ่านกระจกกระทบกับผนังลายไม้ ยิ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศอบอุ่น น่าทำงาน
ด้วยความเรียบง่ายของสไตล์มินิมอล คุณสามารถตกแต่งออฟฟิศได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้สีเขียว หรือจะวางของตกแต่งน่ารักๆ ก็ได้หมด แถมยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นคาเฟ่เล็กๆ หรือร้านค้าเก๋ๆ ได้อีกด้วย

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top