น็อคดาวน์คาเฟ่ คาเฟ่เล็กๆ สไตล์มินิมอล น่ารักเวอร์!

สัมผัสเสน่ห์แห่งการออกแบบ น็อคดาวน์คาเฟ่ สไตล์มินิมอล เรียบง่าย อบอุ่น น่ารัก

รายละเอียด

น็อคดาวน์คาเฟ่ ขนาดกะทัดรัด 3 x 4 เมตร พื้นที่ใช้สอย 12 ตรม. ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใฝ่ฝันอยากมีร้านกาแฟเป็นของตัวเอง เน้นความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดงบประมาณ สวยงาม ทันสมัย ภายนอกเรียบง่าย น่ารัก ดึงดูดทุกสายตา ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ผสมผสานกับผนังไม้ เพิ่มลูกเล่นด้วยช่องกระจกทรงโค้งและทรงเหลี่ยม ดีไซน์สวยงาม ช่วยให้ร้านดูกว้างขวาง สว่างไสว มองเห็นวิวภายนอกได้ชัดเจน มีบานเลื่อนสำหรับลูกค้าแบบ Take Away
ผนังภายในโทนสีขาวสว่าง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน คุมโทนสีอบอุ่น พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ จัดพื้นที่อย่างคุ้มค่า แบ่งเป็นโซนบาร์เครื่องดื่ม และโซนที่นั่งสำหรับลูกค้ารอรับออร์เดอร์ ตกแต่งร้านด้วยกระถางต้นไม้น่ารักสดใส เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เรียบง่าย โต๊ะเก้าอี้ไม้สีอ่อน ผสมผสานกับแสงไฟสีส้ม ช่วยให้ร้านดูอบอุ่น น่าอยู่
สาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปต้องปลื้ม! เพราะคาเฟ่น็อคดาวน์ของเรามีพื้นที่กว้างขวาง แบ่งสัดส่วนอย่างลงตัว ทั้งมุมเคาน์เตอร์บาร์สุดชิค ที่คุณจะได้โชว์ลีลาบาริสต้า หรือโต๊ะเล็กๆ ให้นั่งเม้าท์มอยกับเพื่อน ก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รับรองว่าลูกค้าติดใจแน่นอน! แถมยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ อีกเพียบ จะถ่ายรูปเดี่ยว ถ่ายรูปคู่ หรือถ่ายกับแก๊งเพื่อน ก็ได้รูปสวยๆ ลงโซเชียลรัวๆ แน่นอน

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top