บ้านพักน็อคดาวน์ พื้นที่พักผ่อนที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

เติมเต็มความสุข สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ในบ้านพักสไตล์นอร์ดิก

รายละเอียด

บ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิกขนาด 98 ตร.ม. ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักตากอากาศ บ้านหลังเล็กในสวน หรือแม้แต่โฮมออฟฟิศส่วนตัว บ้านหลังนี้ก็ตอบโจทย์ได้ทั้งหมด ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ทำให้คุณสามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือแม้แต่ห้องสำหรับทำกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ
บ้านน็อคดาวน์หลังนี้เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ทั้งภายนอกและภายใน ช่วยให้บ้านดูสว่าง สะอาดตา และกว้างขวางยิ่งขึ้น เพิ่มความโดดเด่นด้วยระเบียงและบันไดทางเข้าบ้านที่ปูด้วยพื้นไม้สังเคราะห์สีลายไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นธรรมชาติ และเข้ากับตัวบ้านได้อย่างลงตัว คุณสามารถเติมแต่งความเป็นตัวเองได้ด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่บ่งบอกความเป็นคุณ
ด้วยการออกแบบที่เน้นช่องประตูหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้าถึงภายในบ้านได้อย่างเต็มที่ ทำให้บ้านสว่างไสวในตอนกลางวัน ประหยัดพลังงาน แถมยังช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย นอกจากนี้ แสงไฟจากโคมไฟภายในและไฟผนังด้านนอกยังช่วยเพิ่มความอบอุ่นและความสวยงามให้กับบ้านในยามค่ำคืน

ภาพการผลิตและติดตั้ง

น็อคดาวน์โมเดิร์น เทรนด์ใหม่ของที่อยู่อาศัย อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ พร้อมบริการจัดส่งและบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย น็อคดาวน์โมเดิร์น มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บ้านพักน็อคดาวน์ น็อคดาวน์รีสอร์ท โรงแรมน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ สำนักงานน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ คาเฟ่น็อคดาวน์ ร้านกาแฟน็อคดาวน์ หรือน็อคดาวน์รูปแบบอื่นๆได้ตามต้องการ

สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน ออกแบบได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) สไตล์นอร์ดิก (Nordic) สไตล์มินิมอล (Minimal) สไตล์มูจิ (Muji) หรือสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการออกแบบโมเดล 3D ก่อนสร้างงานจริง ออกแบบสร้างสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก และควบคุมงานก่อสร้างโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในภาพเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน และพื้นที่ใกล้เคียง

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับน็อคดาวน์

โทร  064 002 8283 หรือ 081 939 0523

ช่องทางการติดต่อเรา

Phone

064 002 8283

Facebook

Knockdownmodern

Line

@Knockdownmodern

Scroll to Top